Thư ngỏ giới thiệu dịch vụ thuê múa lân trung thu trường học (Trường tiểu học, trường mầm non) LH Đặt lịch gọi 0985.0985.37

Kính thưa các thy cô giáo!

Múa lân trung thu hay múa lân truyền thống có từ lâu và thường được tổ chức hằng năm nhân dịp trung thu, thường diễn ra ở các đơn vi trường học tiểu học, mầm non… hay các cơ quan doanh nghiệp, nhằm đem lại niềm vui cho trẻ em. Múa lân trung thu là hoạt động thực sự có ý nghĩa mà các đơn vị đem lại cho con trẻ nhân dịp tết trung thu truyền thống hàng năm. Cái cảm giác háo hức chờ đợi xem múa lân ôi nó tuyệt vời và đi vào ký ức bao con trẻ.

Múa lân trung thu tại mầm non Sen Hồng Vĩnh Yên

Trung thu” – hai tiếng thanh tao mà ngọt ngào như ánh trăng rằm tháng Tám, gợi lại trong chúng ta biết bao kỷ niệm trong veo thời thơ ấu. Chúng ta hẳn không thể quên những Trung thu ấm áp, đong đầy niềm vui với bánh dẻo bánh nướng, với chị Hằng chú Cuội, với đèn lồng đèn ông sao lấp lánh trong Đêm Hội Đón Trăng. Ngày ấy, ôi sao cái háo hức, niềm vui lại bung tỏa như vậy mỗi khi nghe tiếng trống chiêng đón Lân rộn rã đầu làng. Những bước chân bé nhỏ chạy vội vã, tiếng hò reo vây quanh lấy Lân và Ông Địa hòa vào tiếng cười vang mãi là những ký ức không thể nào quên.

Xem thêm: https://minhnghiaduong.com/thu-ngo-gioi-thieu-dich-vu-thue-mua-lan-trung-thu-cho-doanh-nghiep.html

Ánh trăng rằm của ngày nay dường như mất dần nét trong trẻo, ấm áp khi chúng ta đã lớn. Chúng ta đi tìm hạnh phúc ở những nơi khác, nhưng không đâu tìm thấy tiếng cười của ngày xưa.

Không khí múa lân trung thu

Vimido – Minh Nghĩa Đường ra đời từ năm 2008 tại quê hương Hai Bà Trưng anh hùng với nhiều lễ hội truyền thống hằng năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và biểu diễn múa lân sư rồng – trống hội – cờ người, Chúng tôi khát khao dòng cảm xúc ấm áp của những đứa trẻ trong một ngày Trung Thu trọn vẹn: có bánh dẻo, bánh nướng; có chị Hằng, chú Cuội… và có Lân.

Và chúng tôi lựa chọn. Lựa chọn trở thành người mang lại niềm vui ấy cho con trẻ: những người múa Lân.

Chúng tôi tin, mình và các thầy cô giáo là người hiểu rõ nhất: niềm vui tuyệt vời nhất của người lớn là khi thấy trẻ cùng hát, hò reo cổ vũ, … và cùng cười. Chúng tôi rất mong rằng, các thầy cô sẽ tạo cho chúng tôi cơ hội, được cùng thầy cô, mang lại niềm vui giản dị ấy cho trẻ.

Múa lân trung thu – nét đẹp truyền thống

Vimido – Minh Nghĩa Đường trân trọng gửi tới thầy cô báo giá dch v s kin Trung Thu (click vào đây). Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm, chất lượng cao và giá cả rất hợp lý. Chúng tôi đặt việc mang lại niềm vui cho trẻ thơ bằng các màn múa nhuần nhuyễn và tương tác với trẻ lên hàng đầu.

Vimido – Minh Nghĩa Đường mong sớm nhận được các thắc mắc và phản hồi của thầy cô.

Trân trng và cm ơn,
Lân Sư Rồng VIMIDO – Minh Nghĩa Đường – Thành Viên của Vimido Group (VDG)

Số điện thoại liên hệ: 0985.0985.37

Một số hình ảnh múa lân trung thu tiêu biểu

Múa lân trung thu truyền thống

Chúng tôi ưu tiên nhận các đơn vị tại các khu vực Mê Linh, Phúc Yên, Bình Xuyên, Vĩnh Yên, Yên Lạc… ( khu vực Vĩnh Phúc & Hà Nội)

About the author : admin

Leave A Comment

Subscribe to newsletter

Insider offers & flash sales in your inbox every week.

Join our mailing list today

Insider offers & flash sales in your inbox every week.

Curabitur non nulla sit amet nisl tempus convallis quis ac lectus dolor sit amet, consectetur adipiscing elit sed porttitor lectus.