THƯ CHƯỞNG MÔN CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Nhân dịp năm mới 2019 và Xuân Kỷ Hợi sắp đến, tôi gửi đến 67 Trưởng bộ môn, môn đồ, môn sinh và gia đình lời chúc mừng “Năm mới An khang, Thịnh vượng, Vạn sự như ý”.
Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của hệ phái, trong năm qua 67 Trưởng bộ môn, toàn thể môn đồ, môn sinh đã nêu cao vai trò trách nhiệm, cùng nhau đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm, sẻ chia gian khó, chung tay xây dựng và phát triển hệ phái với những bước tiến vững chắc trong các hoạt động từ phong trào đến công tác đào tạo nâng cao, bồi dưỡng huấn luyện viên, vận động viên đạt nhiều thành tích đáng tự hào, ngoài ra năm qua cũng đã hoàn thành được ước mơ là đã có “Tổ đường Suzucho Karate-Do Việt Nam” tọa lạc đúng ngôi nhà mà ngày xưa Tổ sư cùng gia đình đã sinh sống và phát triển môn võ này, số 08 Võ Tánh (nay là số 08 Nguyễn Chí Thanh, Phường Phú Cát, Thành phố Huế).
Khép lại năm Mậu Tuất, trong không khí vui mừng và tự hào với những gì đã đạt được. Thay mặt hệ phái và gia đình, tôi trân trọng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp, các Ban, Ngành, từ Trung ương đến các địa phương đã luôn quan tâm, ủng hộ và giúp đở cho Hệ phái Suzucho Karate-Do trong sự nghiệp xây dựng và phát triển. Tôi và gia đình ghi nhận và cảm ơn sâu sắc 67 Trưởng bộ môn, môn đồ, môn sinh đã không ngừng cố gắng đóng góp trí tuệ và sức lực cho sự nghiệp xây dựng, phát triển và làm rạng danh hệ phái Suzucho Karate-Do do cố Tổ sư Choji Suzuki sáng lập.
Bước sang năm 2019. Tôi tin tưởng rằng mỗi tập thể, mỗi cá nhân trong hệ phái, với tinh thần trách nhiệm của người “Võ sĩ đạo” thời đại mới sẽ luôn đoàn két, năng động, sáng tạo, kỷ cương, cùng nhau nắm lấy thời cơ, thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, gian nan, thử thách để hoàn thành trách nhiệm, sứ mệnh của mình.
Chào đón năm Kỷ Hợi, một lần nữa, xin gởi đến quý vị Lãnh đạo các ban ngành, các tổ chức, môn đồ, môn sinh và gia đình lời chúc “Sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng”

CHƯỞNG MÔN SUZUCHO KARATE-DO RYU

TOKUO SUZUKI

About the author : admin

Leave A Comment

Subscribe to newsletter

Insider offers & flash sales in your inbox every week.

Join our mailing list today

Insider offers & flash sales in your inbox every week.

Curabitur non nulla sit amet nisl tempus convallis quis ac lectus dolor sit amet, consectetur adipiscing elit sed porttitor lectus.