Con tôi nên học theo môn võ thuật nào?

Tháng Năm 7, 2020

Con tôi nên học theo Môn võ thuật nào?

Là một người từng học võ và huấn luyện võ thuật, tôi tin rằng chất lượng là thành phần quan trọng để xem xét khi tìm kiếm một trường võ thuật (lớp võ, CLB, Võ Đường) cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo hay tiểu học của bạn. Phong cách thực tế của võ thuật mà bạn chọn là ít quan trọng. Tìm đúng huấn luyện viên và trường học được ưu tiên hơn so với việc bạn chọn Tae Kwon Do, Judo, Karate hay bất kỳ loại hình nghệ thuật cụ thể nào khác. Bắt đầu võ thuật từ khi còn nhỏ 4-5 tuổi giúp trẻ cải thiện các hành vi nhận thức như độ dài của sự chú ý, khả năng chờ đợi lần lượt và kỹ năng lắng nghe. Bộ kỹ năng mới được mài giũa này sẽ dẫn đến cải thiện hành vi từ con bạn, cũng như sự tự tin và phát triển tính cách.

Mặc dù phong cách không đáng kể để xem xét khi lựa chọn một chương trình võ thuật, mối quan hệ giữa người hướng dẫn và sinh viên là vô cùng quan trọng. Một cá nhân đạt được đai đen không nhất thiết phải có khả năng truyền đạt kiến ​​thức thành công cho trẻ. Anh ấy hoặc cô ấy có thể chỉ là một học viên tốt. Cha mẹ cần có một sự hiểu biết rõ ràng về những gì họ đang mong đợi cho con của họ từ một chương trình võ thuật . Phụ huynh hoặc người giám hộ bắt buộc phải đặt câu hỏi và đến thăm trường và người hướng dẫn. Xem các lớp học được cung cấp và xem cách người hướng dẫn xen kẽ với trẻ em.

Trường Tae Kwon Do

Mạnh Hana, Dool, Set Tập Tae Tae Kwon Do!
Đây là những bài hát của các học viên võ thuật Vimido của tôi vào cuối các giờ học thể dục. Khi các sinh viên được thăng cấp lên cấp cao hơn, các khía cạnh của các môn nghệ thuật khác được triển khai vào chương trình. Không phải tất cả các trường trộn nghệ thuật trong giáo lý của họ. Hoàn toàn có thể chấp nhận rằng sinh viên tốt nghiệp đến một trình độ nâng cao theo một phong cách cụ thể trước khi xem xét các nghiên cứu bổ sung trong một nghệ thuật khác để khen ngợi những gì họ đã biết và thực hành.

Miễn là các lớp học võ thuật của con bạn được cân bằng và có sự pha trộn đúng đắn giữa chăm chỉ, thích thú và một khái niệm về Âm và Dương, võ thuật sẽ chứng tỏ là phù hợp với hầu hết trẻ em. Phụ huynh liên tục ngạc nhiên bởi những đứa trẻ bình tĩnh, kỷ luật và độc lập học được bao nhiêu trong các lớp Vimido của Master Minh chuyển sang hành vi của chúng bên ngoài lớp học. Tôi biết từ kinh nghiệm của bản thân mình rằng những kỹ năng này sẽ giúp họ trong suốt quãng đời còn lại.

About the author : admin

Leave A Comment

Subscribe to newsletter

Insider offers & flash sales in your inbox every week.

Join our mailing list today

Insider offers & flash sales in your inbox every week.

Curabitur non nulla sit amet nisl tempus convallis quis ac lectus dolor sit amet, consectetur adipiscing elit sed porttitor lectus.

Title

Go to Top