CÁCH LUYỆN VÕ ĐỂ TĂNG CÔNG LỰC, CƠ BẮP, SỨC KHỎE

CÁCH LUYỆN VÕ ĐỂ TĂNG CÔNG LỰC, CƠ BẮP, SỨC KHỎE

DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN RỖI.

1. Luận đàm cách luyện võ để tăng công lực
Cách luyện võ để tăng công lực trong cuộc sống, trong xã hội hiện đại ngày nay, đa số các bạn có lòng đam mê võ thuật khi bắt đầu đi làm thì cũng bắt đầu từ bỏ không luyện võ, luyện công phu nữa vì không có thời gian, vì lo làm kinh tế nuôi gia đình ,con cái, mua nhà cửa….nên không thể luyện võ.

Cách luyện võ để tăng công lực trong Cuộc sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền…đã khiến nhiều bạn trẻ tuổi hay lớn tuổi ngày càng xa dần việc tập luyện võ thuật, nên trình độ võ thuật ,công phu cũng mai một, mất mát nhiều…
Vì vậy , câu hỏi đặt ra là : Tại sao chúng ta không “chung sống với võ thuật, luyện võ thuật trong các sinh hoạt hàng ngày” mà vẫn không mất thời gian, lại còn tốt cho sức khỏe, công lực, cơ bắp phát triển? Từ đó, trình độ võ thuật ngày một nâng cao, công phu nội ngoại công không bị mất đi và qua trọng nhất là thỏa mãn được niềm đam mê luyện võ thuật.

cách luyện võ để tăng công lực, cơ bắp, sức khỏe

cách luyện võ để tăng công lực, cơ bắp, sức khỏe

2. Phương pháp luyện võ để tăng công lực
Cách luyện võ để tăng công lực vào buổi Sáng thức dậy, lúc bạn còn nằm trên giường,thì bạn nằm duỗi tay chân ra cho thẳng, rồi sau đó vòng 2 tay ra để sau gáy, 2 chân vẫn duỗi thẳng, rồi sau đó: ngồi dậy_nằm xuống_ngồi dậy_nằm xuống_ngồi dậy……làm liên tục khoảng trên 50 cái để luyện cơ bụng trước khi bước xuống giường.

Khi bước xuống giường, bạn đứng thế trung bình tấn, hạ thấp người xuống, và cứ giữ tư thế thấp đó để đi đứng sinh họat trong nhà như đi đánh răng rửa mặt, đi tiểu tiện…Kể cả lúc đi đại tiện ,bạn không ngồi trên lavabour mà hãy đứng trung bình tấn trên lavabour trong suốt quá trình đại tiện đó.

Sau khi vệ sinh cá nhân xong, bạn vẫn đi với tư thế trung bình tấn, hạ thấp người xuống ăn bữa sáng với gia đình. Lúc này, thay vì ngồi ăn thì bạn vừa đứng trung bình tấn vừa ăn.

Sau khi ăn sáng, bạn chuẩn bị dắt xe đi làm. Khi đắt xe, bạn đứng tư thế cao, không cần đứng trung bình tấn nữa. Nhưng trước khi dắt xe, bạn dựng chân chống đứng, rồi bạn ra phía sau đuôi xe, dùng 2 tay nắm vào chỗ tay cầm để nhấc bổng đuôi xe lên, rồi thả xuống, rồi lại nhấc bổng lên….làm đi làm lại khoảng 30 lần trở lên.

Lúc tới công ty làm việc, lúc tập trung làm việc thì thôi, còn lúc rảnh cần thư giãn thì bạn có thể ngồi hoặc đứng 1 chỗ vận nội công ,thi triển gân cốt hoặc hít đất….

Cách luyện võ để tăng công lực vào buổi Chiều đi làm về, khi bước vô nhà là bạn lập tức trở lại tư thế trung bình tấn, hạ thấp người để đi đứng trong nhà, sinh hoạt trong nhà như tắm rửa, làm việc lặt vặt trong gia đình….. Việc làm này giúp bạn có đôi chân cực kỳ săn chắn và mạnh mẽ, cứng cáp.

Tối đến lúc ăn tối thì bạn lại không ngồi mà đứng trung bình tấn để ăn cơm nước.

Sau đó lúc xem ti vi, xem phim thì bạn ngồi dưới nền nhà xem, và dùng 2 tay nắm chặt lại thành nắm đấm chống xuống nền nhà, nhấc bổng bạn lên( bạn vẫn ngồi nhưng không đụng nền nhà). Lúc mỏi thì chuyển sang chống 5 đầu ngón tay , mỏi quá nữa thì ngồi nghỉ mệt sau đó cứ tiếp tục các động tác chống tay như trên. Việc làm này giúp bạn có đôi tay, ngón tay cực kỳ săn chắc, khỏe mạnh, công lực dồi dào.

Sau đó, khi đi ngủ, thì bạn nằm gối thấp , duổi thẳng tay chân ra, nằm ngửa, nhưng bạn phải nâng cổ lên, cách gối từ 3cm đến 8cm, không cho cổ ,gáy chạm vào gối. Bạn phải ráng ngủ trong tư thế này, mặc dù rất mỏi cổ,bạn ráng làm đến khi nào buồn ngủ quá ngủ luôn và cái đầu đã nằm trên gối lúc nào cũng không hay biết. Việc này làm bạn có 1 cái cổ vô cùng dẻo dai, cứng cáp, cực kì khỏe, cho dù sau này có bị ai dùng tay chặt vào cổ, hoặc bóp vào cổ cũng không sao.

Như vậy đã kết thúc 1 ngày sinh hoạt sống chung với luyện võ thuật. Bạn cứ nghĩ là bạn sinh hoạt bình thường, và quả thực là không lấy đi thời gian quý báu của bạn. Mỗi ngày bạn làm như vậy đều đều thì bạn sẽ có sức khỏe phi thường, nội công, ngoại công sẽ ngày càng thâm hậu.

Trên đây là cách luyện võ để tăng công lực, cơ bắp và sức khỏe có thể luyện tập hàng ngày mọi nơi mọi lúc, nên dù có bận dộn nếu áp dụng theo phương pháp trên các bạn sẽ sớm thành hiện thực mong muốn, chúc các bạn thành công

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment

An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM